Datdobazan phân phối các sản phầm đặc sản Tây Nguyên, các thực phẩm sạch, các loại nông sản địa phương trồng với chất lượng tốt, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, uy tín cho quý khách lựa chọn.

nguồn gốc sản phẩm tây nguyên

Đặc sản Tây Nguyên

Những đặc sản tự nhiên như mật ong rừng, nấm linh chi rừng, cao mật nhân … được chúng tôi hái, sau đó phân loại và lựa chọn ra những sản phẩm tốt, đạt chất lượng.

Sau đó sản phẩm được phân phối tại Đất Đỏ Bazan. Các đặc sản rừng này nằm sâu trong các khu rừng già, cây cối xanh tươi được những người thợ của chúng tôi, những người đồng bào dân tộc vào rừng tìm kiếm. Những sản phẩm tự nhiên đậm chất núi rừng với chất lượng cực kỳ cao.

Với tiêu chí, tìm kiếm nhưng vẫn đảm bảo sự phát triển của tự nhiên. Không khai thác triệt để làm ảnh hưởng tới tài nguyên của thiên nhiên. Hướng tới giá trị sử dụng lâu dài.

Chính sách mua hàng

Nông sản sạch

Các sản phẩm cà phê bột, hạt mắc ca của Datdobazan phân phối được chọn nguồn nguyên liệu sạch ở tại vùng Gia Lai, Đắc Lắk, Lâm Đồng. Vùng Tây Nguyên được thiên nhiên ưu đãi. Nơi có loại đất đỏ bazan màu mỡ, thuận lợi để trồng các loại cây đặc sản này.

Sản phẩm được lựa chọn một cách cẩn thận, kỹ càng. Macca, cafe được trồng hiệu quả, năng suất cao và thu hoạch đúng chuẩn. Chất lượng sản phẩm cực tốt. 

Lựa chọn những quả cà phê chín mọng, tròn, kích thước đạt chuẩn được sấy khô và rang xay đúng vị, đúng nhiệt độ đem lại cho chúng tôi những thành phẩm tuyệt hảo, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

vườn cà phê
Hoa cà phê đẹp phải không cả nhà!!

Hi vọng quý khách sẽ ủng hộ chúng tôi. Đất đỏ Bazan sẽ mang tới những sản phẩm đặc sản mới có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng, giá cả hợp lý trong thời gian tới. Thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm tốt cho gia đình của bạn nhé.